Khóa giàn giáo siêu rẻ chất lượng nhất Hà Nội

Tìm hiểu công dụng của khóa giàn giáo :

Trong xây dựng để đảm bảo an toàn cho người lao động khóa giàn giáo được ưu tiên hàng đầu về chất lượng để đảm bảo an toàn ngoài ra còn giúp cải thiện nhanh tiến độ cho công trình xây dựng để người lao động yên tâm khi làm việc.

Khóa giáo dùng trong xây dựng nó là một thiết bị không thể thiếu được vì sử dụng tại một khớp nối giữa các ống thép trên một cấu trúc giàn giáo để đảm bảo cố định các ống thép tại chỗ.

Nhờ sự cố định đó nên nó có thể đặt ván lên trên để công nhân có thể di chuyển hoặc vật chuyển các thiết bị cũng như vật liệu rễ dàng.

 

Ưu điểm của khóa giáo, phân loại khóa giáo :

Ưu điểm của khóa giáo :

Trong xây dựng khóa giáo được dùng để kết nối các chi tiết: ống thép, cây chống, giằng chéo thành một hệ có kết cấu hoàn chỉnh vững chắc.

Với thiết kế linh hoạt, thông minh, khóa giáo xoay có chức năng giúp hệ chống đỡ giàn giáo có thể xoay chuyển, vẫn chủ động trong thi công.

Phân loại khóa giáo : 

  Trên thị trường Có 2 loại khóa giáo phổ thông hiện này:

Khóa tĩnh, khóa xoay đều với cấu tạo như nhau, chỉ khác ở khả năng xoay chuyển linh động giữ 2 loại. Về cấu tạo nó đều được cấu tạo nên trong khoảng hai miệng kẹp như nhau, hai miệng này đều với khả năng ngậm chặt những thanh thép do mang phòng ban xiết bằng đai ốc, hơn nữa nó lại có thể thay đổi được tuyến đường kính sử dụng.

Khoá giáo ngày nay trên thị trường đang sử dụng hai dòng chính là chiếc khóa tĩnh và khóa xoay mỗi dòng được sử dụng ở những vị trí khác nhau và mang chung một tính năng là kết liên các thanh giằng lại để chúng trở thành hệ giàn giáo cứng cáp tạo sự an toàn khi thi công.
Khoá giáo sở hữu phần đồng tên gọi: cùm giàn giáo, khoá xoay, cùm xoay, cùm tĩnh, khóa tĩnh ……

Ngoài các tác dụng chung nêu trên mỗi loại còn mang tác dụng và chức năng riêng:
Khoá xoay giúp khoá linh hoạt cây chống, ống thép,…ở mọi góc. Song khoá xoay còn tạo điều kiện cho quá trình định hình xoay chuyển,

Khóa xoay

 

2. Cấu tạo Khóa giáo

  • Khóa giáo là từ hai cụm cố định, kiểu dáng hai cụm giống nhau nhưng ngược chiều nhau.
  •  Cấu tạo khóa giáo : từ hai cụm có khả năng quay 360 độ, cùm xoay có thêm bu long d12-d17.
  • Kích thước khóa giáo: có đường kính 42 – 49 mm, độ dày từ 2,5 đến 2,8mm, trọng lượng 0,55kg.
  •  Chất liệu dùng để làm khóa giàn giáo : cùm xoay giàn giáo được làm từ sắt, thép, bề mặt mạ kẽm.
  • Màu sắc khóa giáo : màu trắng, xám.
khóa giáo

khóa giáo

Vì sao nên trọn khóa giáo An Phú ?

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và sản xuất phụ kiện giàn giáo giá rẻ nhất thị trường hiện nay chúng tôi luôn đi đầu trong ngành thiết bị giàn giáo .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và báo giá thành sản phẩm ZALO 0912947683

Phân phối khóa giáo giá rẻ :

Đại Lý An Phú chuyên cung cấp khóa giàn giáo giá rẻ nhất thị trường hiện nay chúng tôi chuyên bán buôn khóa giáo với số lượng lớn giá tại xưởng,

Chung tôi còn cung cấp tới các vùng bắc,chung, nam  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất. theo https://thietbianphu.com/c/may-thiet-bi-co-khi/kich-giao-khoa-giao/

Ngoài phụ kiện khóa giáo chúng tôi còn sản xuất và cung cấp ty ren, giàn giáo có giá thành rẻ nhất thị trường hãy đến với chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm chất lượng https://thietbianphu.com/c/may-xay-dung/

Copyright © 2019 thietbianphu.com – Đại Lý máy xây dựng An Phú
Địa chỉ : Quốc Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0912947683.

 

Tin tức liên quan